Đá trang trí mang đến sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên

Ngày xưa, đá tự nhiên được biết đến với vai trò là nguồn vật liệu trong xây dựng. Nhưng ngày nay, với nhiều chủng loại, mẫu mã và màu sắc nên người ta đã chú ý hơn đến giá trị thẩm mỹ mà đá mang lại.

Sự góp mặt của đá ốp tường tạo cảm giác thi vị giao hoà giữa đất trời với thiên nhiên, và con người. Mặc dù mang nhiều nét thô mộc nhưng đá lại vô cùng dễ hòa hợp với không gian ngôi nhà của bạn nếu chúng được sắp xếp, tô điểm một cách hợp lý.

2016 noi that da tu nhien 2

Bạn nên chú ý về màu sắc, kích thước của đá để tăng hiệu quả thẩm mỹ cho kiến trúc căn phòng. Kết hợp với ánh sáng đèn và màu sắc của tường và các vật dụng xung quanh để có thể tạo được một điểm nhấn độc đáo.

2016 noi that da tu nhien 3

Không chỉ được sử dụng để ốp tường nội thất, đá trang trí còn được dùng để tô điểm cho không gian sân vườn thêm phần độc đáo, cuốn hút.

Các loại đá tự nhiên sử dụng cho sân vườn cũng vô cùng đa dạng: đá lát nền, đá bước đi, sỏi trang trí, đá tạo thác nước, hòn non bộ... 

loi-di-cho-san-vuon-dep

Chỉ cần một chút sáng tạo với cỏ cây, hoa lá và đá sỏi trang trí là bạn đã có thể tạo cho mình một khu vườn nhỏ xinh và mang nét cá tính riêng rồi. 

Minh Anh Sài Gòn