Giá trị thẩm mỹ của đá tự nhiên trong trang trí nội, ngoại thất

đá tự nhiên mang một vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút, có tính thẩm mỹ cao nên được các kiến trúc sư vô cùng ưu ái sử dụng trong trang trí nội, ngoại thất.

Tuy nhiên, khi tiến hành làm ốp đá cho một mảng tường nào đó gia chủ cần xác định rõ vị trí thích hợp vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian cũng như tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tường. Các bức tường ốp bằng đá thường được coi là những điểm nhấn nên được bố trí ở những mảng tường có vị trí đẹp, dễ quan sát nhất để khi ta bước vào ngôi nhà là có thể ngắm nhìn được ngay.

20-y-tuong-thiet-ke-tuong-accent-khong-the-bo-qua-7-155834919

Một bức tranh đá trang trí trong nhà theo phong cách cổ điển với đá ghép. Bạn có thể kết hợp với gỗ và ánh sáng để tạo nên không gian ấm cúng và thân thiện.

tuong da ghep vang dat 4

Đá ghép là loại đá tự nhiên được ghép từ những viên đá nhỏ lại mà thành. Tuy không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến vẻ đẹp tự nhiên, giản dị và rất gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. Đá ghép được sử dụng cả ở không gian trong nhà và ngoài trời.

MiA-TTNT- 46

Hoặc chúng ta có thể kết hợp các loại đá ốp tường nhiều màu sắc với nhau thành một bức tranh tường nghệ thuật để tạo nét sinh động và hấp dẫn cho ngôi nhà.

TC gieng troi

Điều khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và thoải mái chính là sự hòa hợp với thiên nhiên, từ chất liệu làm nên ngôi nhà cho đến khung cảnh xung quanh.

Minh Anh Sài Gòn