Những ưu điểm của đá tự nhiên lát sân vườn

Đá tự nhiên là một hạng mục không thể thiếu trong thi công sân vườn, cụ thể là dùng đá để lát nền vườn hoặc đặt đá bước dặm tạo thành lối đi trong sân vườn. Việc chọn đá tự nhiên để thi công không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ mà còn quyết định đến độ bền và thời gian sử dụng của công trình.

Tại sao đá tự nhiên rất được ưa chuộng trong trang trí nội ngoại thất?

Có rất nhiều các loại vật liệu truyền thống được dùng trong thiết kế và trang trí nhà cửa như gạch, gỗ, sành sứ… giúp ngôi nhà của bạn thêm phần độc đáo và ấn tượng. Nhưng so với các vật liệu trên thì đá tự nhiên lại được ưa chuộng hơn cả do có những đặc tính vượt trội về độ bền, màu sắc và hoa văn phong phú.

Chọn màu sắc đá chẻ ốp tường hợp phong thủy

Theo triết học Trung Hoa cổ thì tất cả vạn vật trong thế giới đều được phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái  gọi là Ngũ Hành bao gồm: Thổ, Kim, Thủy, Mộc và Hỏa.

Cách chọn đá ốp tường trang trí mặt tiền nhà ống

Những bức tường truyền thống được trang trí bằng lớp sơn nước hẳn sẽ làm cho nhiều người cảm thấy khá đơn điệu. Vậy thì hãy cùng thay áo khoác mới cho mặt tiền bằng đá ốp tường trang trí để giúp ngôi nhà trở nên cá tính, độc đáo hơn nhé!

Trang trí giếng trời đẹp bằng đá tự nhiên

Trong các căn nhà phố hiện đại ngày nay, giếng trời thường được thiết kế để lấy sáng và lưu thông không khí cho căn nhà được tốt hơn. Và đây cũng là một nơi lý tưởng để trang trí các tiểu cảnh nhỏ xinh bằng đá tự nhiên cho căn nhà thêm cá tính, độc đáo.

Trang trí nhà đẹp cùng đá tự nhiên

Đá tự nhiên là một loại vật liệu có độ bền vững cao theo thời gian. Với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc và các đường vân sống động, đá được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm sinh động.

Khám phá vẻ đẹp của đá

Độ bền của đá tự nhiên đã được kiểm chứng qua thời gian bằng nhiều công trình kiến trúc còn tồn tại từ xa xưa cho tới nay. Mặc dù trải qua nhiều tác động của thiên nhiên nhưng đá vẫn giữ được vẻ đẹp và sự lộng lẫy của mình.

Lối đi sân vườn đẹp từ đá tự nhiên

Lối đi sân vườn vừa có vai trò dẫn lối cho người tham quan, vừa tạo sự kết nối giữa các không gian, và vừa có thể tạo điểm nhấn để làm nổi bật lên phong cách của khu vườn.

Đá tạo điểm nhấn cho căn phòng

Những phòng khách đẹp và hiện đại thường có cả một công trình nghệ thuật trên những bức tường. Tạo điểm nhấn độc đáo cho tường phòng khách là một công việc quan trọng và cũng chiếm nhiều tâm huyết của chủ nhà nhất.