Làm mới mặt tiền bằng gạch thẻ và đá ốp tường

Xu hướng trang trí và làm mới mặt tiền ngôi nhà cũ bằng gạch thẻ ốp tường và đá trang trí đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Sau cổng rào thì mặt tiền ngôi nhà chính là nơi luôn được mọi người để ý khi đánh giá về kiến trúc tổng thể của cả công trình. Trước đây, mặt tiền thường được trang trí bởi gạch men, sơn nước.. nhưng các loại vật liệu này lại rất mau xuống cấp sau một thời gian sử dụng, làm giảm đi nét đẹp của phần ngoại thất.

Để khắc phục tình trạng này, các kiến trúc sư đã cho ra đời những thiết kế với các vật liệu tự nhiên mang tính lâu bền và có hiệu quả cao về tính mỹ thuật. Với các ưu điểm về độ bền màu và hoa văn đẹp mắt, các loại đá ốp tường tự nhiên luôn được ưu ái trong việc xây dựng, cải tạo lại vẻ đẹp cho phần mặt tiền ngôi nhà.

Khi lựa chọn đá trang trí cho ngoại thất thì gia chủ cần lưu ý để đáp ứng được tốt các yếu tố sau:

- Nhu cầu, mục đích cải tạo.

- Biện pháp thi công, cải tạo phải phù hợp, bám sát hiện trạng.

- Mỹ thuật và chất liệu.

- Chi phí vừa túi tiền.

Để trang trí mặt tiền nhà phố ấn tượng với đá ốp tường, hãy cùng Minh Anh Stone lựa chọn một vài loại đá tự nhiên đẹp giúp làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

da op mat tien 18

Đá giả cổ băm mặt hình dạng như những miếng gạch thẻ nhưng chỉ dày khoảng chưa đến 10mm nên rất mỏng nhẹ, giúp giảm được trọng lượng công trình. Loại đá trang trí này thích hợp để ốp các mảng tường lớn hoặc góc nhà giúp tạo khung cảnh rêu phong cổ kính... 

da op mat tien 25

da op mat tien 26

Đá chẻ, đá ghép ốp tường là những loại đá được giữ nguyên vẻ thô mộc, tự nhiên của đá, có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Loại đá này thích hợp để ốp nguyên cả phần mặt tiền hoặc ốp một vài vị trí để tạo điểm nhấn cho kiến trúc. Có rất nhiều mẫu đá ghép đẹp do Minh Anh Stone cung cấp để có thể giúp bạn tạo được cá tính riêng cho ngôi nhà của mình.

da op mat tien 21

da op mat tien 27

Ngoài ra còn có các loại đá tự nhiên mài bóng với mẫu mã đa dạng, sẽ tạo nên một vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà vì độ bóng của đá. Đá mài bóng có ưu điểm là sáng đẹp, mỏng nhẹ, họa tiết vân đá trên bề mặt rất da dạng và không trùng lặp nên được rất nhiều người ưa chuộng. Vì có bề mặt nhẵn nên rất thuận tiện trong quá trình vệ sinh, chùi rửa, giúp ngôi nhà của bạn luôn giữ được vẻ đẹp như mới.

Ngoài những loại đá trên, Minh Anh Stone còn có rất nhiều mẫu mã, chủng loại đá phù hợp với từng nhu cầu làm đẹp cho căn nhà của quý vị, hãy truy cập vào website http://datrangtri.vn/ để xem chi tiết và lựa chọn cho riêng mình một loại đá để "thay áo mới" cho mặt tiền ngôi nhà của mình các bạn nhé.

 

CÔNG TY TNHH TM - ĐÁ TRANG TRÍ MINH ANH

Địa Chỉ: 13/3 Quách  Văn Tuấn (ngay sau Lotte Mart Cộng Hòa) - Phường 12 - Q.Tân Bình – Tp HCM.

Tel: (028) 38.112.102

Hot: 0903.759.159

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Minh Anh Stone