Nội thất đẹp với đá tự nhiên

Ngày nay, có không ít các công trình kiến trúc và nhà ở sử dụng nguyên liệu đá tự nhiên trong thiết kế nội thất giúp mang lại vẻ đẹp hết sức mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên.

Bản thân đá vốn mang vẻ đẹp tự nhiên, và việc bạn biết cách đặt chúng đúng chỗ sẽ giúp phát huy hết vẻ đẹp vốn có của đá cho không gian nội thất của bạn. 

2016 noi that da tu nhien 1

Theo kinh nghiệm, đá trang trí nên đặt ở những nơi có nguồn ánh sáng tự nhiên, cửa ra vào, cửa sổ hay ban công sẽ giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp bạn dùng đá ốp tường hay lát sàn ở những nơi thiếu ánh sáng thì hãy khéo léo tận dụng nguồn ánh sáng nhân tạo như đèn Led nhé.

2016 noi that da tu nhien 2

Bạn cũng có thể thiết kế bức tường bằng đá có tác dụng làm điểm nhấn chính trong phòng. Bạn không cần ốp tất cả các bức tường bằng đá mà chỉ cần tạo một điểm nhấn nhỏ cũng đủ mang lại vẻ đẹp sang trọng, độc đáo trong căn phòng.

2016 noi that da tu nhien 3

Với kiểu thiết kế nào bạn có thể áp dụng cho cả phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo đá ốp tường thành điểm nhấn theo ý tưởng của riêng mình. Nếu bạn muốn không gian càng trở nên cuốn hút hơn thì có thể kết hợp với những gam màu khác như đỏ, cam, vàng nhé.

2016 noi that da tu nhien 4

Thiết kế kiến trúc bằng đá giúp mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

(Tổng hợp)