Sáng tạo làm đài phun nước bằng đá tự nhiên

Sỏi, đá tự nhiên với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng nên rất được ưa chuộng trong trang trí nội, ngoại thất. Để trang trí sân vườn, bạn có thể dùng đá trang trí để làm hồ cá, thác nước, lát lối đi... 

Ngoài ra, việc sắp xếp khéo léo các viên đá vô tri để tạo thành một tiểu cảnh đài phun nước mini cũng là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

dai-phun-nuoc-san-vuon 3

Sỏi là một loại đá trang trí dễ tìm kiếm trong tự nhiên và có tính ứng dụng cao. Chỉ cần một hệ thống phun nước nhỏ, sắp xếp sỏi cuội bên ngoài một cách khéo léo là bạn đã có thể tạo được một điểm nhấn thú vị cho khu vườn của mình rồi.

dai-phun-nuoc-san-vuon 2

Nếu muốn đài phun nước của mình trở nên lung linh hơn, hãy sử dụng thêm hệ thống đèn chiếu sáng và máy tạo khói - chúng sẽ giúp "công trình" của bạn thêm đẳng cấp và đặc biệt.

dai-phun-nuoc-san-vuon 1

Với những tạo hình đá phức tạp, tốt hơn hết bạn nên nhờ sự tư vấn của những nghệ nhân có kinh nghiệm. Minh Anh Sài Gòn với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng trang trí cho khu vườn của bạn theo các phong cách đặc biệt nhất từ đá tự nhiên.

Minh Anh Sài Gòn