Thiết kế phòng khách sử dụng đá ốp tường

Ngày nay nghệ thuật trang trí phòng khách là sự chuyển thể từ một không gian trống trải thành một nơi có không khí ấm áp gần gũi. Với phương pháp thiết kế phòng khách sử dụng đá ốp lát là xu hướng hiện đại mới đang được ứng dụng rộng rãi.

Vật liệu đá ốp lát tự nhiên sẽ đem lại cho phòng khách một bầu không khí mát mẻ và vui tươi với cảm giác tự nhiên và tươi sáng. Một bức tranh đá trang trí được coi là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian phòng khách hiện đại để thoát khỏi cảm giác buồn tẻ và lạnh nhạt nơi đây.
 
noi-that-phong-khach-voi-buc-tuong-da-tu-nhien 6
 
Khi lựa chọn màu sắc đá ốp tường phòng khách nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng kết hợp cùng với vật liệu đá ốp bàn bếp tự nhiên. Những bức tường sử dụng đá ốp lát tự nhiên được xếp chồng lên nhau một cách táo bạo, đã truyền cảm hứng mạnh mẽ và tự nhiên đến gia chủ.
 
MiA-TTNT- 4
 
Hay cũng có thể là những bức tường được trang trí bởi tranh đá sẽ làm cho không gian có diện mạo hiện đại, lôi cuốn mà không kém phần gần gũi tự nhiên. Ngoài ra có thể kết hợp với những chiếc thảm lông để mang lại cảm giác mềm mại, ấm cúng hơn cho phòng khách.
 
vatlieuda-19
 
Không gian phòng khách hiện đại và sắc nét được làm nên bởi những bức tường đá tự nhiên màu trắng sữa. Đây là một ý tưởng để tạo nên một diện mạo mới với lối kiến trúc tiên tiến và có triển vọng trong một không gian phòng khách siêu hiện đại này. Sự tương phản của những bức tường đá ốp lát màu trắng sữa kết hợp với bộ ghế sofa làm nên sự cân bằng hài hòa đáng chú ý.
(Sưu tầm)