Tô điểm cho không gian sân vườn bằng đá cuội

Tuy không gian đô thị chật chội luôn có cảnh “tấc đất, tấc vàng” nhưng nếu may mắn có được một ngôi nhà, căn hộ đủ để tạo ra những sân chơi, giếng trời thì bạn cũng đừng bỏ qua việc biến chúng thành những không gian thoáng đãng, bắt mắt giúp cả gia đình xả stress sau một ngày làm việc vất vả.

Sân vườn luôn là không gian thú vị nhất trong ngôi nhà và hứa hẹn có thể đem lại sự tươi vui, mới mẻ mỗi ngày cho gia đình bạn. Nếu đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí cho sân nhà thì những gợi ý dưới đây cũng sẽ khá thú vị cho bạn. 
 
diy trang tri san vuon bang da cuoi 1
 
Sỏi, đá cuội vốn là những nguyên liệu khá dễ tìm mua, bền và dễ dàng sử dụng trong trang trí và tạo ra không gian gần gũi thiên nhiên. Bạn cũng có thể sơn màu những viên đá trang trí theo ý thích.
 
diy trang tri san vuon bang da cuoi 6
 
Trong các thiết kế sân vườn hiện đại, cây xanh và đá ốp tường đang được sử dụng ngày càng nhiều hơn nhằm tăng sự gần gũi với thiên nhiên.
 
diy trang tri san vuon bang da cuoi 4
 
Hãy ngắm nhìn những mẫu sân vườn được trang trí bằng đá tự nhiên dưới đây, biết đâu đó bạn sẽ có thêm những ý tưởng hay ho để trang trí cho mảnh sân của ngôi nhà, nơi bạn có thể thoải mái thả mình trong không gian yên tĩnh sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 
diy trang tri san vuon bang da cuoi 2
 
diy trang tri san vuon bang da cuoi 3
 
diy trang tri san vuon bang da cuoi 5
 
(Theo songmoi.vn)